Hai bất ngờ và một nuối tiếc World cup 2014

Cho dù còn một số điều chưa ưng ý, nhưng vòng loại World cup 2014 tại  Braxin đã chọn được những gương mặt xứng đáng đại diện cho 16 đội bóng xuất sắc nhất hành tình vào vòng 1/8.

Sau vòng loại có hai bất ngờ đối nghịch là Costa-rica hiên ngang qua mặt Anh và Ý để đi tiếp, ngược lại đương kim vô địch Tây Ban Nha về nước sớm với những trận thua ề chề khó giải thích. Một sự nuối  tiếc cho đội Ý. Đội Ý không mạnh như trước nhưng họ được tổ chức rất tốt và chơi kỷ luật, đẹp, đồng đều, có chiều hướng tấn công nhiều hơn trước. Càng tiếc hơn khi họ bị loại có thể là do quyết định nghiệt ngã của trọng tài chứ không phải vì họ kém hơn đối phương. Tuy nhiên với anh chàng Baloteli thì nên lọai ra khỏi đội hình nếu anh ta không thể đổi tính nết.

Dù sao kết quả đã an bài, những đội chơi hay, chơi mạnh mẽ được đánh giá cao như Braxin, Đức, Hà Lan, Achentina … vẫn đi tiếp và hy vọng họ sẽ cống hiến cho khán giả yêu chuộng quả bóng tròn trên hành tinh những trận đấu hay.

Một điều cũng đáng nói là, sau hai tuần mất ngủ theo dõi bóng đá, mình vẫn khỏe, mọi sinh hoạt vẫn bình thường, đảm bảo sức khỏe để tiếp tục đam mê cùng trái bóng.

Vậy là vui rồi. Ha ha ha !

 

This Post Has 0 Comments

Leave A Reply